BCG ký kết hợp tác chiến lược với PPI

03/11/2015

Ngày 30.10.2015 tại Tp.Hồ Chí Minh, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng & Bất động sản Thái Bình Dương (PPI) – Bamboo Capital (BCG).

Ông Nguyễn Thế Tài (Tổng giám đốc BCG) và Ông Phạm Đức Tấn (Chủ tịch PPI) 

cùng quý vị quan khách tại lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa PPI-BCG

Theo nội dung bản thỏa thuận, hai bên cùng hợp tác vào mảng xây dựng hạ tầng cũng như triển khai dự án công trình giao thông, các dự án BT, BOT và các dự án hạ tầng kỹ thuật phù hợp với các quy định của Nhà nước.Trong đó, BCG giữ vai trò chủ đạo trong việc thu xếp vốn cho các dự án mà liên danh PPI-BCG làm chủ đầu tư để các dự án được hoàn thành đúng tiến độ. PPI tìm kiếm đối tác ký hợp đồng nhằm thực hiện các công trình có vốn trong và ngoài nước, các dự án hạ tầng, gói thầu…đủ điều kiện.

Việc liên kết, hợp tác giữa các bên mang lại lợi ích tối ưu để các bên phát huy thế mạnh, tiềm năng vì sự phát triển bền vững nhằm mang lại hiệu quả kinh tế- xã hội cao nhất.

Thông tin về Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng & Bất động sản Thái Bình Dương (PPI):

PPI là công ty chuyên ngành về xây dựng các công trình hạ tầng, giao thông và đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản, xuất nhập khẩu trực thuộc Bộ giao thông Vận tải, vốn điều lệ là 500 tỷ đồng. Năm 2010, công ty niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh –HSX với mã chứng khoán PPI.

Tiền thân là Chi nhánh Công ty xây dựng Công trình 120 phía Nam thuộc Công ty xây dựng 120 (Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 1- Cienco1- Bộ giao thông Vận tải), được thành lập ngày 23/4/1994 theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải.Hiện nay, PPI được đánh giá là công ty có năng lực tài chính mạnh, thu hút được nhiều cổ đông là tổ chức tài chính, bất động sản nhằm hỗ trợ, hợp tác tạo lợi nhuận cao.

Tham khảo thêm tại website của PPI: http://www.ppigroup.com.vn/