Tin tức

Bamboo Capital ra mắt quỹ BCG Foundation - Vì sứ mệnh đồng hành cùng cộng đồng

Trong thời điểm gian nan mà cả nước phải đối mặt với đại dịch Covid-19, BCG đã kịp thời thành lập Quỹ BCG Foundation. Quỹ BCG Foundation hoạt động độc lập, phi lợi nhuận với phương châm “Learning to give – Cho đi để nhận lại” cùng mục tiêu chia sẻ, chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn, đóng góp cho sự phát triển cộng đồng.

Tiếp nối chương trình “Hành động vì cộng đồng”: BCG Foundation tặng 1000 phần quà đến các gia đình khó khăn huyện Bình Chánh

Ngày 11/9/2021, Tiếp nối chương trình “Hành động vì cộng đồng”, Quỹ BCG Foundation đã phối hợp với Cụm thi đua 9 - Đoàn thanh niên Công an TP. HCM – Đoàn Phòng PC08B gửi 1000 phần quà đến các gia đình khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 tại huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

FiinRatings: Những điểm nổi bật từ hội thảo Cơ sở xếp hạng tín nhiệm Nhà phát hành Bamboo Capital JSC và Đánh giá Triển vọng Ngành Năng lượng tái tạo Việt Nam.

Ngày 27/08/2021 vừa qua, FiinRatings đã tổ chức thành công hội thảo trực tuyến Cơ sở xếp hạng tín nhiệm Công ty Cổ phần Bamboo Capital và đánh giá triển vọng ngành năng lượng tái tạo Việt Nam với sự tham gia của những diễn giả là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xếp hạng Tín nhiệm.