BOT ĐT 830 “Tiếp sức đến trường năm 2019”: Hổ trợ kịp thời cho các em học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 24/05/2019, nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo, Công ty TNHH BOT ĐT 830 đã tổ chức lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh Trường tiểu học Hựu Thạnh (Phân hiệu Ấp 4), Xã Hựu Thạnh trên địa bàn tỉnh Long An.

Đây được xem là hoạt động gắn liền với hình ảnh của Công ty TNHH BOT ĐT 830 trong suốt thời gian qua nhằm hỗ trợ và khích lệ, tuyên dương tinh thần học tập tốt cho các em học sinh tại trường tiểu học Hựu Thạnh, Long An. Hầu hết các em học sinh được trao học bổng lần này đều có hoàn cảnh khó khan nhưng đã biết vượt qua nghịch cảnh, chăm chỉ đến trường để phấn đấu vươn lên. Thông qua chương trình “Tiếp sức đến trường”, Công ty TNHH BOT ĐT 830 hi vọng đây sẽ là niềm động viên để các em luôn tiếp tục cố gắng phấn đấu không ngừng, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập.

 

 


Các tin khác

Tập Đoàn Bamboo Capital Tham Gia Hội Nghị Thượng Đỉnh Lãnh Đạo Châu Á – The Asian Leadership Conference (ALC) Tại Hàn Quốc
May, 14 2019

(BCG) Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo Châu Á được tổ chức lần thứ 10 trong 2 ngày 14-15/05/2019 với tên gọi “Thế giới ở ngã tư đường: Tìm kiếm giải pháp cụ thể” với sự tham dự của các nhân vật nổi tiếng trên thế giới, trong đó đại diện Việt Nam duy nhất là ông Nguyễn Hồ Nam- Chủ tịch Tập đoàn Bamboo Capital.